Business

Những điều bất ngờ tuyệt vời về bóng đá giả tưởng năm 2009

Mùa giải NFL 2009 cho đến nay là một mùa giải thú vị, đặc biệt là trong thế giới bóng đá giả tưởng. Một số người chơi được kỳ vọng cao đã thất bại cho đến nay, và những người khác không ai mong đợi nhiều đã xuất hiện phải bắt đầu người chơi vào mỗi cuối tuần. Thật thú vị về cách tất cả hoạt động, nhưng đó là những gì chúng ta nhận được khi đến với thế giới hoang dã của bóng đá chuyên nghiệp. Không cần nói thêm, đây là một số người chơi đã gây bất ngờ thú vị cho đến nay trong suốt phần đầu tiên của mùa giải.

1. Pierre Garcon. Máy thu rộng Indianapolis Colts này đã biến từ vô danh thành máy thu rộng thực sự chỉ trong vài tuần. Phần lớn điều này liên quan đến chấn thương của Anthony Gonzalez, phải nghỉ hết mùa giải. Tuy nhiên, Garcon đã rất tuyệt. Đồng đội của mourinho baomoi anh ấy, tân binh Austin Collie cũng vậy.

2. Cedric Benson. Vì vậy, nhiều người nghi ngờ Benson và khả năng của anh ấy trong mùa giải. Anh ấy chưa bao giờ ghi trung bình hơn 4 yard mỗi lần thực hiện trong sự nghiệp của mình, vì vậy có lý do chính đáng để nghĩ rằng anh ấy không thể hoàn thành nó. Mọi thứ sẽ khác khi Carson Palmer là QB của bạn. Benson đã chơi tuyệt vời trong vài tuần đầu tiên của mùa giải bóng đá 2009.

3. Matt Schaub. Ai có thể nghĩ rằng Matt Schaub sẽ là cầu thủ ghi được điểm tưởng tượng cao thứ hai sau 5 trận đầu tiên của mùa giải, chỉ sau Peyton Manning? Không phải tôi, GM bóng đá tưởng tượng cho biết. Schaub đã rất xuất sắc và là một kẻ ăn cắp trong tất cả các bản nháp.

Các quan chức bóng đá trung học – Các cuộc thảo luận trước trận đấu rất quan trọng!
Có rất nhiều điều mà một đội bóng trường trung học nên làm trước mỗi trận đấu và trong mỗi trận đấu. Giao tiếp trên thực địa là một trong những chìa khóa chính để trông sắc sảo và trở thành một đội thực sự giỏi. Bạn có thể xem lại thông tin này tại các cuộc họp phi hành đoàn hoặc thậm chí trên xe trên đường đến trò chơi.

Trong các cuộc thảo luận trước trò chơi của nhóm của bạn

Nói về những tín hiệu nào sẽ được sử dụng cho 2 lần đặt cược (hơn 10 thước cho lần xuống đầu tiên)
Nói về những tín hiệu nào sẽ được sử dụng cho người chơi gần nhất ở bên lề khi người đó rời sân
Biết tại sao điều này lại quan trọng – đội hình bất hợp pháp, trình phát không hợp pháp, v.v.
Nói về ai tính phòng vệ và ai tính tội phạm
Nói về tín hiệu dừng của đồng hồ từ ngày thứ 4 trở xuống
Nói về tín hiệu bảo vệ cá hồng trên thứ 4 trở xuống
Biết cách quản lý hình phạt của bạn và sử dụng các tín hiệu phạt rõ ràng
Phi hành đoàn của bạn nên sử dụng các tín hiệu nhất quán mọi lúc. Điều này làm cho nhóm của bạn trông giống như bạn đang làm việc cùng nhau và giao tiếp hiệu quả.
Ngoài ra, trong các cuộc thảo luận trước trận đấu của bạn, hãy nói về việc đóng cửa chơi:

Nói về cách đoàn làm phim đóng cửa các vở kịch
Nói về việc ‘tiếp tục làm lễ’ sau khi một vở kịch kết thúc
Nói về việc không bao giờ cho phép các vở kịch ở phía sau bạn
Không bao giờ để người chơi ở phía sau bạn, đặc biệt là khi một trò chơi đi quá giới hạn – không bao giờ cho phép trò chơi tiếp tục sau lưng bạn
Nói về thẩm phán sau lưng là ‘cảnh sát bên lề’
Trọng tài phía sau cần biết rằng trách nhiệm của họ phải lao vào lề để dọn dẹp lối chơi và kiểm soát mọi tình huống tiềm ẩn trên băng ghế chỉ đạo của đội.
Thông thường, hầu hết các đội sẽ xếp thành đội hình kim cương hoặc hình nêm với trọng tài và trọng tài phụ sẽ kết thúc trận đấu giữa trọng tài biên phù hợp và trọng tài chính.
Các cuộc thảo luận khác về trò chơi – nói về vòng quay của quả bóng:

Không bao giờ đau khi có trọng tài chính và cánh của bạn thực hành ném bóng cho nhau
Vòng quay của quả bóng kém làm cho một đội trông luộm thuộm và có thể làm mất đi dòng chảy của trò chơi. Phi hành đoàn của bạn nên quyết định cách làm việc này – nhưng đây là một thợ cơ khí mà nhóm của chúng tôi sử dụng: Người phán xử phía sau chịu trách nhiệm lấy bóng từ một đường biên thích hợp. Trọng tài phía sau có trách nhiệm thực hiện ném bóng (xoay) một khoảng cách ngắn. Giữ cho vòng quay của quả bóng diễn ra suôn sẻ sẽ giúp phi hành đoàn của bạn trông chuyên nghiệp hơn.
Trong các cuộc thảo luận về trò chơi của bạn – hãy nói về việc đếm số người chơi:

Ai tính tội / biện hộ?
Thảo luận về những tín hiệu nhất quán nào để sử dụng khi bạn có quá nhiều hoặc quá ít người chơi
Đảm bảo rằng bạn dừng một vở kịch với quá nhiều người trước khi cuộc chơi bắt đầu
Điều này sẽ cho phép phi hành đoàn của bạn phạt một đội vì thay người bất hợp pháp thay vì tham gia bất hợp pháp. Một quả phạt đền 5 yard thay vì một quả phạt đền 15 yard