Business

Life After the Game: Các lựa chọn giáo dục cho người chơi khúc côn cầu với Paul Kelly

Các vận động viên khúc côn cầu trung bình trong NHL chơi trong 5 năm hoặc khoảng 370 trận. Một khi sự nghiệp của họ kết thúc thì họ sẽ tiếp tục cuộc sống sau khúc côn cầu, có nghĩa là nhìn vào việc làm trong tương lai. Chắc chắn rằng một nền giáo dục có lợi trong sự nghiệp tiếp theo của họ, tuy nhiên chỉ có 23% vận động viên khúc côn cầu ngày nay có trình độ sau trung học. Với ý nghĩ đó, bài viết này sẽ xem xét College Hockey với một số hiểu biết sâu sắc từ Paul Kelly, trước đây là người đứng đầu NHLPA và hiện là người đứng đầu College Hockey Inc.

Ngày nay môn khúc côn cầu của NCAA được tạo thành từ 59 Đội trong 6 kỳ đại hội với tổng số khoảng 1.500 vận động viên học sinh. Các đội thường chơi 2 trận mỗi tuần (thường là Thứ Sáu & Thứ Bảy) với tổng số khoảng 35-40 trận một năm. Khi kết thúc lịch serie a 2020 21 trình của mùa giải thông thường, mỗi hội nghị tổ chức một trận playoff với người chiến thắng sẽ được tự động tham gia Giải đấu NCAA. Mười giá thầu lớn nhất được lựa chọn bởi một ủy ban tuyển chọn của NCAA và được thêm vào sáu vòng loại tự động để tạo thành bốn khu vực, 16 đội, Giải đấu NCAA. Người chiến thắng trong mỗi khu vực tiến tới The Frozen Four để xác định Nhà vô địch NCAA.

Lập luận cho môn khúc côn cầu đại học xuất phát từ thực tế là họ đang chuẩn bị cho những chàng trai trẻ vào đời trong môn khúc côn cầu hoặc một sự nghiệp tương lai. Paul Kelly tuyên bố rằng 84% người chơi khúc côn cầu đại học tiếp tục lấy bằng Đại học, trong khi chỉ 20% người chơi khúc côn cầu THCS có bằng. Kelly nhận xét: “Chỉ 5% cầu thủ khúc côn cầu đủ điều kiện ở lứa tuổi THCS và đại học sẽ được soạn thảo bởi một đội NHL, vì vậy thật tốt nếu bạn có một kế hoạch trở lại”.

So với các môn thể thao đại học khác, tỷ lệ tốt nghiệp 84% của môn khúc côn cầu đứng đầu các môn thể thao khác như bóng đá (59%) và bóng rổ (45%). Số liệu thống kê về Bóng đá và Bóng rổ được lấy từ một nghiên cứu gần đây của Chapel Hill. Các mức độ phổ biến mà người chơi khúc côn cầu đăng ký bao gồm kinh doanh và vật lý trị liệu.